Xin chào bác sĩ, tôi mới vừa bị đánh trúng ngay sau đầu, ngay chỗ gáy ấy, ngay sau khi bị đánh thì tôi choáng váng mặt mày, mắt mỏi lắm, làm như nó muốn sụp xuống z, và tôi thấy bị đau 1 chút, và tôi còn thấy buồn ngủ nữa, không tập chung làm việc dk, việc này có nguy hiểm không bác sĩ và tôi có nên đi khám không.
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Bác sĩ đã đọc câu hỏi và xin trả lời bạn như sau: bạn bị đập vào đầu bởi vật gì?? theo như bạn mô tả thì đây là cú đập khá mạnh, nếu vậy thì vẫn có khả năng bị có máu tụ ở trong não, như vậy bạn nên đi khám và chụp phim sọ não nếu tình trạng của bạn ngày càng tăng dần. Thân mến.