Xin chào bác sĩ, Chào bsi? Tôi tên Liên năm nay tôi 40tuổi.Hiện tại tôi đang bị một chứng bệnh hai chân bị teo đi lại khó khăn.Tôi có đi khám bsi chuẩn đoán tôi bị neuron vận động bsi có giải thích cho tôi hiểu là tôi bị thoái hoá dây thần kinh. Tôi có hỏi chứng bệnh tôi có chữa trị hết ko thì bsi trả lời với tôi là ko, và hiện tại bây giờ tôi vẫn đang tập vật lí trị liệu và châm cưứ. Bsi cho tôi hỏi chứng bệnh tôi có đúng như z ko.Xin bsi cho tôi một lời khuyên bây giờ tôi phải làm sao,hiện tại tinh thần tôi rất là hoang mang.Thưa bsi co cách chữa trị nào hay ko xin hãy giúp tôi và tư vấn dùm tôi. Tôi chân thành cảm ơn?
Trả lời:
Nếu bạn đã khám và chẩn đoán là thoái hóa thần kinh vận động thì bệnh hiếm chưa có thuốc điều trị rõ - Bạn đang ở hcm nên đến bv Dhyd gặp thầy Lê Minh sẽ được khám chẩn đoán và cho bạn hướng điều trị thích hợp nhất ! Thân chào bạn !