Xin chào bác sĩ e bị vết thương ở đầu gối do ngã xe và nổi hach ở bẹn.vết thương nay đã khô nhưng sao chỗ hạch vẫn ko mất.bác sỹ chỉ giúp e với ạ
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Khi bị viêm nhiễm thì cơ thể phản ứng tạo miễn dịch cho nên hạch bạch huyết nổi tô. Tuy nhiên khi có thể hết viêm, hạch bạch huyết thường ít khi nhỏ lại hoặc nhỏ lại rất chậm. Điều đó là hoàn toàn bình thường nên bạn có thể yên tâm nhé. Thân ái chào bạn.