Xin chào bác sĩ, Em bị gãy xương đùi đóng đinh nội tủy đã 10 tháng. Hôm qua em có đi chụp Xquang để kiểm tra thì Bác sỹ có nói xương em có liền hơn 3 tháng trước 1 chút và chuẩn đoán là Chậm liền xương. Và kê đơn thuốc gồm: 1.CALCIUM- MAGNESIUM COMPLEX (1 lọ), 2. FOSAMAX PLUS 5600 70MG (4 viên, mõi tuần uống 1 viên), 3.NORMAGUT (30 viên), 4.FLEX G.C.M 0,5g (60 viên). Tất cả có 4 loại thuốc uống trong 1 tháng. Câu hỏi trước e chỉ nhắc tới 1 loại thuốc FOSAMAX PLUS. Bác sỹ Khoa tư vấn nói chỉ định hơi lạ. Không biết có chuẩn đoán em loãng xương hay không. Bác sỹ khám chỉ chuẩn đoán là Chậm liền xương thôi ạ. Đơn thuốc như vậy có hợp lý không ạ mong Bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.
Trả lời:
Đơn thuốc này hỗ trợ cho việc hồi phục xương em nhé ! Nên em có thể sử dụng được ! Thân ái chào em !