Xin chào bác sĩ, Thưa BS khoảng 1 tuần trước mẹ cháu có đi trượt patin rồi bị ngã đập đầu sau xuống đường bê tông.khi về nhà thì không sao nhưng từ hôm ấy đến giờ chiều nào mẹ cháu cũng bị đau và váng ,đến sáng hsau thì lại bt,nhưng cứ tầm chiều chiều thì lại bị đau ,váng như ngày hôm trước ,mẹ cháu có sao không bác sĩ???
Trả lời:
Chào cháu. Trường hợp của mẹ cháu nên được đi chụp khớp gối để xem có tổn thương xương bánh chè hay không? Nếu không có tồn thương xương thì nghỉ tĩnh vài ngày, chườm lạnh, nếu đau nhiều thì dùng giảm đau, kháng viêm sẽ khỏi. Thân ái.