Xin chào bác sĩ, mẹ em năm nay 54 tuổi. Cách đây 1 tháng mẹ em bị đau ở bên trong đầu gối và đau ở vùng bắp chân và đùi( trên đầu gối 1 chút). Em có lên mạng tìm hiểu thì thấy giống bị viêm tĩnh mạch mà không chắc chắn. Mong bác sĩ tư vấn cho mẹ em ạ
Trả lời:
Chào em, me em 54 tuổi đau đầu gối và bắp chân, có thể liên quan đến thoai hoá khớp gối, bệnh thần kinh đùi hoặc thần kinh tọa, hoặc động tĩnh mạch ở chân... Em nên đưa mẹ đi khám để xác định rõ và điều trị kịp thời Chúc mẹ em sức khỏe Thân mến!