Xin chào bác sĩ, tôi nhận thấy mông trái có phần lõm nhỏ hơn so với mông phải khi sờ vào, khi ngồi và nằm thường cảm thấy khó chịu và mỏi bên trái, có phải do bên trái bé hơn chịu lực nhiều hơn k, vậy có cách nào để hai bên cân đối k, tập luyện hay phải tới bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Thông thường cơ thể có bên thuận sẽ phát triển khối cơ nhiều hơn bên kia do hay vận động hơn. Nếu bạn muốn 2 bên đều nhau thì hãy tập luyện thiên về phía bên ko thuận, 1 tgian sau khối cơ 2 bên sẽ cân đối. Thân