Xin chào bác sĩ, Căng thẳng có phải là nguyên nhân dẫn tới mất ngủ khong ạ?
Trả lời:
Chào bạn Mất ngủ do những nguyên nhân như sau : - Căng thẳng , stress - Phân bổ giờ ngủ không hợp lý, rối loạn lịch thức ngủ trong ngày - Do dùng các chất kích thích như coffee , thuốc lá, do ăn quá no gây đầy bụng hoặc bị đói - Do bệnh lý hoặc do thuốc Chính vì vậy, căng thẳng chính là một nguyên nhân gây mất ngủ bạn nhé Thân mến