Xin chào bác sĩ, Dạo này tôi hay buồn ngủ, như sập cả mắt vậy, cặp mắt cứ tức, đi xe thậm chí bị gục luôn. Mặc dù ngủ đủ giấc. Lúc đi làm mắt cứ lờ đờ và không tập trung được mặc dù đã cố gắng rất nhiều, người cũng hay mệt mỏi. Cv cũng ko nặng gì. Cảm giác như thiếu máu. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với. Cảm ơn !
Trả lời:
Bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra xem tình trạng của mình như thế nào để có hướng giải quyết tốt nhất nhé ! Thân ái chào bạn !