Thưa bác sĩ, dạo gần đây khi ngủ dậy e hay bị đau đầu phần chóp phía sau. Cảm giác k đau lắm nhưng kéo dài
Trả lời:
chào bạn, Bác sĩ đã đọc câu hỏi bạn gửi cho eDoctor, bạn vui lòng cho biết đau kéo dài bao lâu, như thế nào thì hết đau, gần đây bạn có căng thẳng áp lực gì không?? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cho eDoctor để được trả lời bạn kĩ hơn. Ngoài ra bạn có thể xem lại tư thế ngủ, gối ngủ có phù hợp không bạn nhé. Thân mến.