Xin chào bác sĩ,e bị tụt Calci cắn lưỡi chảy máu nhiều nằm bất tỉnh 20 phút , như vậy có nen đi khám để đo xem lượng Calci trong cơ thể la bao nhieu hay không ? Va nếu đi khám thì giữ bụng đói khám hay ăn gì mới khám?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn như vậy có nhiều biến chứng nguy hiểm. Ban nên đến chuyên khoa Nội để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Bạn nên nhịn đói để xem bác sĩ cần cho bạn làm xét nghiệm gì. Thân.