Xin chào bác sĩ, Cháu cứ chóng mặt đau đầu thường xuyên cộng thêm mất ngủ nữa là bệnh gì ạ mẹ cháu nói là do thiếu máu nếu mà thiếu máu thì mong các bác sĩ giới thiệu nên uống thực phẩm chức năng gì tên thuốc rõ ràng cháu năm nay 17 tuổi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã có kinh từ năm bao nhiêu tuổi?. Lượng máu kinh của bạn có nhiều không?. Có thể bạn có biểu hiện của thiếu máu. Bạn có thể bổ sung thuốc sắt uống vào mỗi đêm trong những ngày hành kinh, mỗi đêm 1 viên nhé. Uống khi hết kinh. Thực phẩm bạn có thể ăn thêm: thịt bò, rau dền, rau cải nhé. Thân chào bạn!