Xin chào bác sĩ, Cháu 19t nhưng cháu thường bị đau khớp gối trái kéo dài rất lâu rồi ạ. Xảy ra rất thường xuyên chứ ko phải là thay đổi thời tiết mới bị đâu ạ. Nhiều khi đứng ko vững và cảm giác gối trái ko có cảm giác gì hết ạ. Thỉnh thoảng khi đi lại hay chạy cháu bị khuỵu gối ko đi tiếp đc ạ. Như vậy là bị bệnh gì ạ, liệu 19t bị bệnh khớp có sớm quá hay nguy hiểm gì ko ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Thông như thông tin của cháu về khớp gối trái thì bác sĩ tư vấn cho cháu như sau : - Khớp gối trái của cháu có biểu hiện bệnh lý về dây chăng , sụn khớp Cháu cần đến khoa Ngoại chấn thương bênh viện đại học Y Hà nội khám và điều trị gấp Thân chào