Xin chào bác sĩ. Cho cháu hỏi vấn đề sau với ạ. Chồng con 28t. Công việc chồng con không có làm nặng, chồng con là thợ hàn cơ khí. Chồng con bị đau âm ỉ ở giữa vùng lưng hơn nửa năm nay rồi ạ. Khớp gối đôi khi rất đau nhức. Đã đi khám nhiều nơi. Có bác sĩ nói bị thoái hóa khớp. Còn có bác sĩ nói bị thần kinh tọa. Các bác sĩ đã cho thuốc uống và chích thuốc vẫn không cải thiện được tình trạng của chồng con. Chồng con chuyển qua dùng thuốc bắc, thuốc nam vẫn không khỏi. Mong bác sĩ tư vấn giùm bệnh của chồng con với ạ. Chồng con ở nhà hơn nửa năm nay, không đi làm được gì. Con thì mới sinh bé xong. Giờ mong chồng bớt bệnh để đi làm xoay sở kinh tế ạ. Thân chào bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bây giờ, bạn nên khuyên chồng cố gắng thu xếp, đến trung tâm lớn, uy tín để được khám và điều trị bạn nhé. Bạn có thể đến khám bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng hoặc bệnh viện Trung Ương Huế luôn xem sao bạn nhé, Thân chào bạn!