Xin chào bác sĩ, Tôi bất ngờ có dấu hiệu đau đầu dữ dội, khoảng vài phút lại nhói ở phía sau đầu. Theo bác sĩ tôi nên đi khám bệnh viện nào tại Hà Nội là chẩn đoán tốt nhất và cần khám những vấn đề gì. Tôi có tham khảo trên một số trang mạng thì đi chụp CT những vẫn không khỏi. Tôi cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng đau đầu, nhói ra sau lưng, kèm nhói đầu ra phía sau, thì có nhiều nguyên nhân cần phải loại trừ tình trạng viêm xoang, tình trạng tăng huyết áp,... nếu như đã loại trừ hết các nguyên nhân thường gặp, thì cần phải thực hiên chụp CT đầu để khảo sát thêm các bất thường như u, mạch máu không bạn nhé. Vì vậy bạn nên đến khám ở những bệnh viện lớn ở Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai để có đầy đủ các phương tiện để chẩn đoán bạn nhé. Thân mến