Xin chào bác sĩ, Em năm nay 24t,còn có thể cải thiện chiều cao dc k ạ? Làm sao để có hệ tiêu hoá tốt,vì e hay bị đầy hơi,làm em ăn uống k dc nhìu,hay cảm giác mún ói
Trả lời:
Chào bạn 24 tuổi bộ xương đã vững chắc nên chắc khó mà cải thiện đuợc chiều cao bạn ah Để cải thiện bộ máy tiêu hóa bạn có thể ăn uống đúng bữa, bổ sung thêm nhiều rau xanh và trái cây, vitamin C, chất xơ sẽ giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn