Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi bệnh rối loạn tiền đình có thể trị dứt điểm ko?và bệnh ù tai trái.Mẹ tôi đã đi điều trị tai5 bệnh viện tai mui họng,chỉ thấy bớt mà ko hết hẳn.Xin bác si cho chut lời khuyên.Xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! bệnh rối loạn tiền đình là một bệnh đôi khi không tìm ra nguyên nhân, và nguyên nhân thường tìm được là do cơ địa, do viêm xoang, bất thường hệ thống ống khuyên trong tai.. nói chung rối loạn tiền đình hiện nay rất khó chữa hết vĩnh viễn vì khả năng tái phát rất cao, đặc biệt là những người có bệnh lý ở tai như mẹ bạn. Tuy nhiên chúng ta có thể ngừa tái phát bằng cách uống thuốc chống rối loạn tiền đình khi có những dấu hiệu báo trước như : hoa mắt,chóng mặt chúc bạn khỏe