Xin chào bác sĩ, Bs cho em hỏi.em bị mỏi nhừ hai bàn chân.là bị bệnh gì và điều trị thế nào?
Trả lời:
Tình trạng cơ thể mệt mỏi, đau nhức các cơ toàn thân có thể xảy ra sau khi làm việc nặng cần có sự hoạt động nhiều của cơ bắp. Những trường hợp này là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Nếu tình trạng mệt mỏi này kéo dài, không liên quan tới hoạt động cơ bắp thì có thể gặp trong một số bệnh như: bệnh thiếu máu, bệnh nội khoa mạn tính hoặc có thể là do sự phát triển của khối u ở vị trí nào đó trên cơ thể… Vì vậy, bạn nên đi khám nội khoa để bác sĩ trực tiếp khám và làm các xét nghiệm để tìm nguyên nhân và điều trị sớm cho em ! Thân ái chào em !