Xin chào bác sĩ, Em hay mệt mỏi , ngồi xuống đứng lên chóng mặt , choáng ván .. Triệu chứng của em như vậy có phải là thiếu máu không ? Hay do tinh thần không thoải mái , lo nghỉ nên như vậy ?? Em cảm ơn ạ !
Trả lời:
chào bạn! Theo mô tả, có thể bạn đang bị hội chứng “rối loạn tiền đình”, những biểu hiện thường thấy của bệnh là chóng mặt, nhức đầu, xây xẩm mặt mày khi ngồi xuống – đứng lên đột ngột. Tất nhiên phải thăm khám kỹ lưỡng, tình trang da niêm, hệ tim mạch như mạch, huyết áp, khám tai mũi họng…,và làm một số xét nghiệm liên quan đến hệ tim mạch, tình trạng thiếu máu…mới có thể kết luận chính xác bệnh của bạn. thận chào bạn!