Xin chào bác sĩ , gần đây em có những dấu hiệu suy giảm trí nhớ , gãy rụng tóc , mệt mỏi hay đau đầu liệu đây có phải là dấu hiệu của suy giảm tuyến giáp ko ạ . Nếu phảir thì điều trị như thế nào?. Và điều trị tự nhiên được ko ạ
Trả lời:
Chào em Các dấu hiệu của em gặp trong nhiều bệnh: thiếu máu, stress kéo dài mất ngủ kéo dài... Thông thường suy giáp BN có cảm giác buồn ngủ và ngủ nhiều, mệt mỏi ( do có ít năng lượng tạo ra). Trước khi điều trị em nên đi khám và làm các xét nghiệm để biết nguyên nhân