Xin chào bác sĩ, xin chào bác sĩ.bác sĩ cho em hỏi mẹ em năm nay 58 tuổi mẹ em có hiện tượng tê một chân bên trái và thỉnh thoảng cả tay trái cũng vậy.xin hỏi bác sĩ triệu chứng này là jif ạ.và xin bác sĩ cho em lời kuyên nên làm như nào.mẹ em chưa đi khám được nên cũng chưa biết bệnh như nào.mong bác sĩ giúp đỡ em.em cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi của bạn đã được hỗ trợ tư vấn , bạn vui lòng kiểm tra lại lịch sử câu hỏi của mình nhé. Thân mến!