Xin chào bác sĩ, E bị gẫy gần cổ tay phải được 2 tháng rồi nhưng mà ngón cái,trỏ,giữa và nửa ngón đeo nhẫn đấy bị tê bì.bác sĩ cho e hỏi có bị làm sao không ạ?
Trả lời:
Gãy ở khu vực cổ tay, thường là gãy do chống tay nên di lệch nhiều và khi nắn chỉnh hoặc phẫu thuật không thể làm triệt để được, đặc biệt tổn thương thần kinh vùng này. Bạn nên đi khám lại chỗ Bs mà làm cho bạn để kịp thời xử trí. Có thể làm thêm điện thần kinh cơ để chẩn đoán xem có tổn thương thần kinh không. Nếu có bạn phải đi tập VLTL thêm để phục hồi sớm nhé.