Xin chào bác sĩ, Em mới phát hiện lúc sáng này!! Em ko biết vì sao mà có nữa!! Nhưng mat chạm hay ấn nhẹ vô là bị đau!! Bác sĩ tư vấn em với.. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bạn có va chạm hay ăn gì lạ hay bị con gì cắm không? có ngứa không? bị vùng nào khác nữa không?tình trạng này đã gặp trước đây chưa? Thân