Xin chào bác sĩ, Em bị nhức đầu có khi 2 hay 3 ngày lại nhức đầu à đêm em ngủ hay giật mình dậy coi Dt dậy có phải là nguyên nhân gây nhức đầu không ạ
Trả lời:
Chào bạn Đau đầu có nhiều nguyên nhân gây ra: -Do thời tiết -Do làm việc bị căng thẳng,street. -Do bạn ngồi máy tính hoặc sử dụng điện thoại ,xem ti vi trong thời gian dài. -Do máu lên não chậm. Bạn nên ăn uống ngủ nghỉ hợp lý,làm việc khoa học.Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp máu lưu thông . Ngoài ra,bạn có thể bổ sung thêm sắt ,kẽm hoặc uống bổ huyết dưỡng não bạn nhé. Nếu tình trạng của bạn kéo dài bạn nên đi khám ở bệnh viện bác sỹ sẽ chuẩn đoán và điều trị hiệu quả. Thân mến !