Xin chào bác sĩ, em năm nay 18 tuỗi, chân năm ngoái có cỏng 1 bn lúc đó e 58kg bạn kia 52 kg dạng như e ngồi lâu nên khj đứg dậy ko dc đến lan 3 mới đứg zậy dc. Nhưy e đi dc khoảng 4-5 bước là khuy xuống. Lúc đo rất đau e tưởg bj gãy cài chân trái nhưg về nhà vẩn dc. Đến bằy giờ e 19 tuỗi vẫn thẳy đau mỗi khj đi xa. Nên e chỉ dc đj vài bước là dau chân trái r. Bác sĩ cho e hỏi e có bj sao ko thỉnh thãng e vận thấy đau. Thanks doctor
Trả lời:
Chào em, em bị đau chân sau khi cõng một trọng lượng lớn trên người. Rất có thể em bị ve đĩa đệm cột sống (phình hay thoát vị đĩa đệm ) chèn ép vào dây thần kinh tọa gây đau chân. Em nen đến cơ sở y tế khám về cơ xương khớp hay thần kinh em nhé Chúc em khỏe Thân mến !