Xin chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi bị lệch mặt do việc nhai một bên hàm trái cách đây khoảng 6 năm. Bây giờ em có nên điều chỉnh bằng cách nhai một bên hàm phải cho đến khi khuôn mặt cân bằng lại hay không? Hay là phải tập nhai lại cả hai bên ạ? Em xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn tự chẩn đoán hay đã đi khám BS rồi ? Nếu chưa đi khám bạn nên đi khám ở BS răng hàm mặt xem sao nhé. Bởi không phải ai nhai 1 bên cũng bị lệch mặt đau bạn nhé. Vì là phụ nữ nên cần có sự tư vấn đầy đủ hen.