Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi bị đau ở chỗ chán thì bị sao ạ
Trả lời:
Chào cháu Có khả năng cháu bi viêm xoang trán Người bị viêm xoang trán thường cảm thấy đau nhức ở vùng giữa trán. Cơn đau dọc theo hai bên lông mày, có thể lan sang vùng thái dương. Khi bị viêm 1 bên xoang sẽ chỉ thấy đau một bên. Khi xoang trán bị viêm nặng, nhiều mủ, người bệnh sẽ thấy đau nhức tại vùng hốc mắt trên, cơn đau tăng lên khi ấn vào. Với trường hợp bệnh nhẹ, cơn đau ít xuất hiện, thường xảy ra khi thay đổi thời tiết. Để xác đinh cháu nên đi khám chuyên khoa tai mũi hong để đươc tư vấn và điều tri Thsan mến