Xin chào bác sĩ, E bi dứt dây thần kinh trụ giưa lòng bàn tay...bây giơ những ngón tay e bi tê đã phẩu thuật...ko biết sao này ngón tay e có lấy lại cảm giác như trước đươc không và khoag bao nhiu %
Trả lời:
Chào em Sau phẫu thuât phuc hồi thần kinh tru em phải tuân theo chỉ đinh của bác sĩ về chế đô chăm sóc và luyên tâp tay bi thương tổn phải tái khám đinh kỳ để đánh giá mức đô hồi phuc của thân kinh tru và những diễn biến không mong muốn để có biên pháp xử lý kip thời Có những trường hơp sau khi phẫu thuât nối thần kinh tru hồi phuc rât khả quan Thân mến