Xin chào bác sĩ, liên quan đến câu hỏi của tôi về mỏi chân ở đùi trái mà BS đã trả lời, tôi xin được hỏi thêm môt chut, đó là, ngoài việc tập thể dục và không ngồi lâu..để tránh căng cơ hông gây chèn ép thần kinh ...như BS khuyên, tôi có thể đi bấm / day huyệt cho hết mỏi chân không thưa BS? Cám ơn BS. NC
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể điều trị bằng vật lý liệu pháp như Bấm, day huyệt cũng đều được nhé. Thân mến