Xin chào bác sĩ,tôi tự nhiên cổ tôi to không hiểu sao cứ ngửa cổ lên khó thở xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em Em cảm nhân thấy cổ to ngoài ra có biểu hiên gì khác thường không? Như sút cân nóng trong người tim đâp nhanh ... Nếu chỉ có cổ to có khả năng em bi bênh bướu tuyến giáp đơn thuần Em nên đi khám chuyên khoa nôi tiết để để đươc siêu âm xét nghiêm xác dinh bênh Thân mến