Kính gửi Bác sĩ, tôi nam 34 tuổi, cao 1.67, nặng 73kg, tôi là kỹ sư cntt làm việc với máy tính và điện thoại 10-12 h/ ngày, tôi được Bác sĩ chuẩn đoán rối loạn lo âu nhẹ. Tôi đang uống thuốc điều trị Celecoxib 200mg sáng 1v tối 1v (akubalaban) Betahistine HCI 16mg sáng 1v tối 1v Bisoprolol 2.5 mg sáng 1/2v tối 1/2v Domperidone 10mg sáng 1v tối 1v Vitamin B3 B6 amitriptilin 25mg tối 1/2 v Gần đây tôi bị tiêu hóa chậm, ợ hơi, mỗi ngày đi ngoài 1 lần phân lỏng vàng, tanh. Nhờ các Bác sĩ tư vấn giúp ạ.Tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Với các triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị trào ngược dạ dày thực quản, ngoài ra việc dùng betahistamine và bản thân bệnh rối loạn lo âu cũng gây rối loạn tiêu hóa. bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Thân mến.