Nam, cao 1.67m , nặng 69 kg Nghề nghiệp: Kỹ sư CNTT. Tiền sử: viêm hành tá tràng , trào ngược và thói hóa đốt sống cổ. 2 tuần nay đi lại là cứ Lâng lâng liên tục ko hết hơi chóng mặt, hụt hơi, mệt mệt, cảm giác ko muốn ăn, Cảm giác lâng lâng tăng khi ngồi 1 chỗ hoặc nhìn màn hình máy tính lâu, nằm thì hết lâng lâng .gần đây tôi bị giảm khả năng chú ý.chân tay cảm giác lạnh, da lạnh, mặt hơi mét Đói hoặc ăn hơi no hoặc ăn nhanh là: hồi hộp, ăn nhanh cũng hồi hộp tim đập nhanh (110 nhịp / phút ) và ho khi nào có ợ hơi thì bớt nhưng không cảm giác đầy bụng ,không đau.Phân không thành khuôn vàng hơi nâu.Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp, Cảm ơn ạ Ngủ ngon và khỏe,
Trả lời:
Chào bạn, có thể thấy bạn có rất nhiều triệu chứng khác nhau. Nguyên nhân có thể do bạn bị rối loạn tiền đình, thiếu máu, rối loạn nhịp tim... Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng hợp, khám tổng quát và làm một số xét nghiệm chẩn đoán và điều trị kịp thời các rối loạn. Thân mến.