Con là nữ 18 tuổi. Con hay bị ngủ sâu và chìm vào giấc mơ. Con ngủ sâu đến nỗi báo thức kêu con cũng không nghe phải đến khi có người đánh thức mới dậy được. Sau khi dậy con rất mệt mỏi và đau đầu. cho con hỏi con bị gì và cách điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị rối loạn giấc ngủ. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Nếu triệu chứng kéo dài, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh hoặc tâm thần để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn