dạ chào bác sĩ , em là nam 20 tuổi , em bị bạn bè rủ rê hút vape ( thuốc lá điện tử ) , hút xong em bị tim đập mạnh , đầu óc quay cuồng , thèm ăn và khát nước khi hút xong , em hút được 5-6 lần , sau em tìm hiểu , em biết được là cây vape đó bỏ tinh dầu CBD ( Cannabidiol ) bên trong , em rất hoang mang , cho em hỏi nếu em bỏ luôn thì có bị ảnh hưởng gì sau này không ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu là chất gây nghiện thì bạn nên bỏ ngay. Sau đó bạn nên theo dõi biểu hiện của cơ thể. Nếu có bất thường như mệt mỏi, khó chịu, ảo giác...bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần. Thân mến.