chào Bác sĩ, em tên phong năm nay 21t ,em đang dạy thêm , dạo gần đây em lại em cứ đang đếm số tầm số45,46,47,48, 49... và 1 khoảng trống em không nhớ số kế tiếp là bao nhiu và phải mất hết 2 phút sau thì à nhớ ra và em thử tập đếm thử ở nhà từ 1 đếm100 , tình trạng đó cứ xuất hiện 1 khoảng trống e không thể nhớ hay làm gì ? xin hổi bác sĩ không biết em đang bị gì vậy ạ ? . Do trước giờ em chưa bao giờ uống rượu bia hay nuoc ngot có gas hay hút thuốc lá cả !.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có bị suy nhược tinh thần, thiếu tập trung... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, nếu triệu chứng kéo dài có thể khám bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh hoặc tâm thần để họ đánh giá và hỗ trợ phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn