chào bác sĩ,em năm nay 19t dạo gần đây e hay stress suy nghĩ nhiều với tức ngực nhẹ,đặc biệt là phần giữa gần bụng,em cảm thấy sức khoẻ vẫn bình thường bác sĩ cho e hỏi e đang bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, vị tria đau tức mà bạn nói có thể là vùng thượng vị, liên quan nhiều đến hệ tiêu hoá bên trong là dạ dày. Khi stress nhiều dạ dày tăng tiết dịch vị. Bạn nên cải thiện bằng cách ngủ sớm, giải toả tâm lý, tránh ăn thức ăn chua cay và khám chuyên khoa Tiêu Hoá để kiểm tra tổn thương nha. Chúc bạn năm mới nhiều niềm vui, vạn sự như ý nhé!