Chào bác sĩ, em đang nghi ngờ và có tham khảo các bài test về chứng OCD trên google. Em mong được có bài test từ bác sĩ để xác nhận xem bản thân có bị chứng OCD hay không ạ?! Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần khám để họ kiểm tra, test đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp nếu có bệnh, như vậy khách quan và chính xác hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn