Em bị rối loạn lo âu sợ uống thuốc tây có ngiều tác dụng vụ nên định dùng kim thần khang có thể cải thiện bệnh không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sản phẩm đông y thành phần dược liệu bào chế, chưa được kiểm chứng và đánh giá đầy đủ, bạn cân nhắc sử dụng, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn, chia sẻ với mọi người... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn