Phạm thị ngọc Mai. 47 tuổi. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ! Sáng thức dậy thường hay bị đắng miệng. Tối ngủ nằm bất kể tư thế nào cánh tay trái thường có cảm giác nóng ran. Mặc dù không bị tổn thương gì bên ngoài. Bị đã lâu hơn một tháng nay rồi. Bác sĩ cho em hỏi những triệu chứng đó là bệnh gì và cách điều trị. Xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào chị! Sáng ngủ dậy thấy hay bị đắng miệng vậy có thể chị bị trào ngược dạ dày thực quản. Tê tay là triệu chứng của đau dây thần kinh ngoại biên. Chúc chị sức khỏe