Xin chào bác sĩ, Hiện tại con muốn đi kiểm tra sức khoẻ, con cần bác sĩ tư vấn con nên khám ở những khoa nào với những triệu chứng con đang bị. - Buổi sáng chỉ cần dậy sớm tầm 5-6h sáng con có cảm giác buồn nôn, thậm chí là nôn. - Nhịp tim con có đập nhanh hơn bình thường, nhiều lúc bị nhói ở chỗ tim. - Thỉnh thoảng khi đang nằm hoặc ngồi, chỉ cần đứng dậy là mắt con tối sầm lại chỉ một màu đen, sau đó dần dần sáng lại bình thường. - Tối thường bị mất ngủ, trí nhớ ngày càng giảm, thường xuyên cảm thấy bị căn thẳng. - Khi nhìn thấy những vật nhọn thì đầu sẽ bị đau, mắt bị nhức. Đưa tay lên trán sẽ đỡ hơn. Theo bác sĩ với những triệu chứng này thì con nên khám ở đâu, ở những khoa nào, và ở tp hcm thì con khám ở đâu ? Con cảm ơn.
Trả lời:
Bạn nên đến khám tại chuyên khoa nội thần kinh và chuyên khoa tim mạch nhé! Bạn có thể khám ở bệnh viện Đại học Y Dược TpHCM nhé!