Dạ cháu chào bs dạ cháu 36T bs cho cháu hỏi là từ đầu tháng năm nay cho tới giờ cháu mất ngủ không vào giấc ngủ đc , kéo dài triền miên, đau đầu chóng mặt choáng váng nuốt vướng như thể có gì trong cổ họng, kém tập trung hay quên, lo lắng suy nghĩ viển vông, but dứt hay cáu kỉnh lo sợ mọi thứ xung quanh, sợ ánh sáng , hơn tháng nay cháu có biểu hiện đau buốt đầu, chân tay run rẩy bước đi loạng choạng, ngất lúc nào không biết, chân yếu đi hay bị khụy gối đau nhức trong ống xương chân, chân tay nhỏ đi nhiều ,chân tay lúc nào cũng lạnh buốt ,thi thoảng chân tay có nhiều vết thâm đen trên da nhưng không đau dạ bs TV giúp cháu biểu hiện của cháu nêu trên là do bệnh lý nào , cần khám như thế nào mong bs TV giúp cháu ạ cháu cảm ơn và biết ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Bác sĩ Chiểu xin chào Bệnh nhân, Tình trạng bệnh mô tả trên cần phải khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để Bác Chiểu khai thác triệu chứng, đánh giá tổng quát, để chẩn đoán xác định tình trạng bệnh tật và hỗ trợ điều trị phù hợp, tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể đăng ký khám online tại ứng dụng Edoctor. Trân trọng.