Chào bác sĩ, Toi là Đặng Thị Ánh, sinh năm 1964. Tôi bị đau đầu, nhức xương đã 3 tháng nay. Tôi có đi khám thì được xác định là Tiền Đình và gai, thoái hoá đốt sống Tôi có uống thuốc theo hướng dẫn đã 2 tháng nay nhưng chưa đỡ, bị nhức đầu và nhức xương. Triệu chứng: mất ngủ từ 10h đêm đến 3h sáng, nhức xương , cảm giác biếng ăn, tôi ăn rất ít, có thể đi lại nhưng chân tay run rẩy. Nay tôi gửi thông tin, mong nhận được hồi âm từ đội ngũ bác sĩ edoctor, tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào chị ! chị sinh 1964 , hay đau đầu, nhức xương, uống thuốc 3 tháng, hiện tại còn đau nhức xương. Tình trạng của chị phải đến một bv gần để chụp CT hoặc MRI sọ não, để đánh giá đau đầu của chị có bệnh lý gì ở não không. Còn đau nhức xương thì cũng nên chụp xq xương bị đau để xem đau do loãng xương, hay bệnh lý gì khác của xương để mình có hướng điều trị hiệu quả. Chúc chị sức khỏe.