Dạ thường thì cỡ 22h có khi 22h30 nếu trễ lắm là 23h00 em đi ngủ thường thì nằm xuống cỡ 5 6 phút là em bắt đầu ngủ nhưng tới 2 hay 3h là lại thức dậy. Em khi ngủ thì thường ngủ thẳng giấc tới sáng đúng 7h dậy nhưng mấy hôm nay lại cứ 2 3h sáng dậy tới 5h mới ngủ lại đc. Hiện tại em ko có lo lắng gì nhiều cũng ko cảm thấy stress hay gì cả.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có đang điều trị bệnh hoặc uống thuốc gì, phòng ngủ hoặc điều kiện sinh hoạt hiện tại ra sao, có vấn đề sức khoẻ gì. Thân mến