Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi gần 1 năm nay em bị cơ bắp co dật, và đau rát toàn người, đôi lúc nó có càm giác nóng 1 phần nhỏ của tay hay chân và vai..., tối ngủ thì có lúc en gặp phải tình trạng cứng người, giống như có gì đó đè lên, không cừ động được, lúc sau mới cử động được, em mong bác sĩ tư vấn giúp em .
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều vấn đề của bạn liên quan đến cơ xương khớp và nó khá phức tạp. Bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương Khớp để đượ khám đánh giá kĩ hơn nhé thân mến