thưa bs . vừa qua cháu được chuẩn đoán là rối loạn thần kinh thực vật với các biểu hiện là nhộn nhạo ngực. nhịp tim nhanh . khó thở . khó ngũ vào ban đêm lưng bị đau ê ẩm và có rối loạn tiêu hóa. cháu đc kê thuốc magiesium b6 . vitamin b . thuốc an thần . cháu sử dụng đã đc 4 tháng nhưng các triệu chứng trên vãn xảy ra. không biết có cơ sở y tế nào có thể chữa dứt điểm cho cháu căn bệnh này được không ? và phí chữa bệnh có đắt không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hiện tại sống ở đâu để mình có thể tư vấn cơ sở y tế gần nhất. Thân mến!