Bác sĩ cho mẹ em hỏi me em năm nay 52t cứ mỗi sáng ngủ dậy lại bị đau 2 bên vai đau dài lên vùng đầu lúc nào trong người cũng có cảm giác ớn lạnh là triệu chứng của bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Có khả năng mẹ bạn bị tăng huyết áp nên làm cho buổi sáng hơi mệt, kèm đau vai gáy ở người lớn tuổi. Bạn cho mẹ đi khám BS Nội tổng quát nhé. Thân mến