bác sỉ cho cháu hỏi chả hiểu tại xao trong đầu cháu lúc nào cũng cảm thấy chán nản làm gì cũng chán nói chung là ko thích làm gì trong người lúc nào cũng khác cảm thấy lo lắng mệt nhọc cho dù không có chuyện gì cả người ta nhìn cháu thôi tự dưng người cháu khác run đầu óc cứ quay cuồng ngồi gần con gái cũng bị run bác sĩ cho cháuhỏi là cháu bị gì ạ xin cho cháu tý lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang có biểu hiện của rối loạn tâm lý nhẹ. Có thể bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh để được bác sĩ kiểm tra thăm khám trực tiếp cho bạn rồi từ đó chẩn đoán xác định bệnh rồi kê toa thuốc điều trị phù hợp và có một số liệu pháp tư vấn tâm lý cho bạn nhé. Thân chào bạn!