Xin chào bác sĩ,có thể chỉ cho em cách tiếp xúc với trẻ tự kỷ được không ạ ??
Trả lời:
Chào em. Việc tiếp xúc với trẻ tự kỉ ko có gì khó cả, khó là làm sao bạn trở thành mối quan tâm và giao tiếp được với bé. Vấn đề giao tiếp với trẻ cần cả quá trình học và rèn luyện, nếu trả lời lên đây thì rất rất dài vì việc kéo trẻ tự kỉ vào giao tiếp và hòa nhập xã hội cần nhiều kĩ năng. Nhưng nếu bạn thực sự thích, thực sự yêu trẻ thì ko có gì là bạn ko làm được. Bạn có thể tham khỏa các kĩ năng giao tiếp với trẻ qua các trang web daytretuki.com hoặc bạn đọc được tiếng anh thì bạn có thể dùng từ khóa austism là bạn có thể tìm ra rất nhiều cách chơi với trẻ. Chúc bạn thành công