Dạ bác sĩ vui lòng tư vấn dùm em..e bị té xe chân động nhẹ..cách đây khoảng 4 tháng rồi...mà bất ngờ sáng nay e ngủ dậy đầu lâng lâng..đi đứng k vững..chứ không đau chỗ nào ạ..mãi đến tối e mới bị lại..mà lâng lâng như say rượu..kéo dài khoảng 1p lại bình thường lại..dạ cho e hỏi như vậy là e bị gì vậy ạ?em cám ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và lo lắng của em là té xe cách đây 4 tháng có gây chấn động não và biểu hiện ở bây giờ không? Câu trả lời là có thể tuy nhiên rất rất là hiếm, vì lúc đó vị trí sang thương sẽ là xuất huyết dưới màng cứng 1 lượng nhỏ. Tuy nhiên BS không nghĩ em bị di chấn từ sau lần chấn thương đó, em nên theo dõi thêm, về các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nôn vọt, nếu có thì em nên đến Bệnh viện kiểm tra lại. Thân mến.