Tôi thường xuyên bị ám ảnh bởi những suy nghĩ tiêu cực và không thể kiểm soát chúng. Điều này khiến tôi mất ngủ và ảnh hưởng đến công việc. Tôi muốn biết cách quản lý và kiểm soát những suy nghĩ này.
Trả lời:
Chào bạn, theo bạn mô tả thì có thể bạn đang bị rối loạn ám ảnh, bạn nên đến gặp Bác sĩ tâm lý để được thăm khám và hướng dẫn kỹ hơn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe